Chúng ta xây dựng mối quan hệ dựa trên
sự minh bạch và đảm bảo tính riêng tư.

Lách cách

Thời sinh viên của chúng tôi là thời của blog. Hầu như đứa nào dân công nghệ thông tin cũng có một trang blog để lách cách. Dù khả năng viết lách chúng tôi rất hạn chế, nhưng may mắn là ai cũng có khả năng gõ lách cách. Tôi đã từ bỏ mạng XH và dùng blog làm phương tiện kết nối.

Giới thiệu môi giới

Tôi là một kĩ sư công nghệ thông tin làm việc tự do. Bạn có thể gọi tôi là IT freelancer hoặc kẻ không nghề không ngỗng. Như nhau cả, vì nếu gọi là nghề nghiệp thì phải đóng thuế. Cả hai cũng giống nhau ở tính chất tự do. Thế giới ngoại hối là một trong những nơi người ta tìm kiếm sự tự do. Có thể bạn cần người cùng đồng hành.

Thành viên

Đây là nơi thể hiện sự minh bạch với riêng từng thành viên về khoản chiết khấu. Tôi vẫn chưa nghĩ ra thêm các tính năng cho mục này. Nhưng miễn là tính năng cần thiết để đảm bảo tính minh bạch và tính riêng tư giữa chúng ta, tôi sẽ phát triển nó để đưa vào sử dụng.

Nhật ký giao dịch

Tôi xem xét thị trường trên biểu đồ khung D1, tìm kiếm cơ hội vào lệnh trên khung H4. Nhật ký được cập nhật tình hình hằng ngày trước phiên Âu mở cửa. Nhật kí viết được viết ra là để bản thân tự đọc lại.

Luyện tập

Chỉ có luyện tập mới đem lại sự thay đổi theo mong muốn. Chúng ta không thể thay đổi những thứ khác bên ngoài. Chúng ta chỉ có thể thay đổi bản thân, bao gồm 2 phần: thể chất và tinh thần. Mục này gọi là thực hành cũng phù hợp. Tức là đòi hỏi tính thực tế: chính bạn phải đổ mồ hôi, rơi nước mắt; không ai khác có thể thay thế.

Liên hệ

Tox: 0B7B88FB5F783A886929E8CCA1FDC34466B37F9FC6BC01EDF9D794279100D90716EE1862F02A
Tox là một ứng dụng chat peer-to-peer mà tôi chọn dùng để đảm bảo tính riêng tư. Các bạn truy cập tox.chat để tải phần mềm Tox chat trên các nền tảng máy tính (Windows, Mac, Linux) và thiết bị di động (Android, iOs).
Hoặc bạn có thể trao đổi công khai trên Traderviet với @ibienhoa khi cần tính minh bạch.